Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp cao cấp, hiện đại và sang trọng

Thiết kế thi công nội thất biệt thự đẹp cao cấp, hiện đại và sang trọng

Biệt thự là một trong những loại hình sản phẩm có yêu cầu cao. Không chỉ liên quan đến các yếu tố xây dựng mà trong thiết kế, thi công nội thất còn phải đảm bảo các quy tắc về chất liệu, phong thủy, xu hướng, phong cách,… Căn biệt thự đó phải thể hiện được tinh thần cũng như đẳng cấp của gia chủ. Với thiết kế thi công nội thất biệt thự cũng vậy, bạn phải có sự đầu tư ngay từ đầu để cả quy trình liên quan sau này được diễn ra suôn sẻ.

>>> Xem thêm:

Lý do bạn phải thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự

Trong thiết kế thi công nội thất biệt thự thường mất thời gian và công sức hơn so với nhà ở thông thường khác. Mỗi chi tiết trong căn biệt thự đều phải được chuẩn bị chu đáo cũng như từng vật liệu phải được chọn lựa kỹ càng. Các khâu trong thi công, thiết kế phải được thực hiện tỉ mỉ, chu đáo,…

Thiết kế thi công nội thất biệt thự
Thiết kế thi công nội thất biệt thự luôn đòi hỏi tính tỉ mỉ và chu đáo nhất

Mọi thứ liên quan đến biệt thự đều đòi hỏi yêu cầu rất cao. Giải pháp tối ưu là bạn nên thuê đơn vị có trình độ, chuyên môn và nhiều kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra phương án tối nhất. Khi thuê đơn vị ngoài bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức
 • Thiết kế nội thất bắt kịp xu hướng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ
 • Đảm bảo thi công thiết kế hợp phong thủy
 • Đảm bảo thi công đúng với bản vẽ thiết kế

3 lưu ý quan trọng trước khi thiết kế thi công nội thất biệt thự

Với một công trình có quy mô và nhiều yêu cầu cao như nhà biệt thự cần có sự lưu tâm rất nhiều. Trước khi tiến hành thiết kế thi công nội thất bạn phải lưu ý 3 điểm quan trọng sau:

Xác định phong cách của nội thất trước khi thiết kế thi công

Đây là điều quan trọng và cần thiết đầu tiên bạn cần lưu ý. Chỉ khi gia chủ hiểu được phong cách mà mình muốn hướng đến thì mới có thể lên được bản thiết kế cũng như ý tưởng được chính xác. Theo đó những quy trình sau khi chọn nội thất sẽ được khớp với ý tưởng và thiết kế ban đầu đề ra. Cho dù là bạn yêu thích phong cách nào đi nữa như Cổ điển, hiện đại, Châu Âu,.. Thì vẫn phải xác định được cho mình một phong cách cho căn biệt thự của mình.

thi công biệt thự trọn gói
Khi thiết kế và thi công biệt thự phải thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Xác định công năng của biệt thự

Diện tích xây dựng biệt thự thường lớn hơn so với nhà ở thông thường cho nên trong xây dựng biệt thự rất đa dạng. Công năng bạn xác định liên quan đến số lượng thành viên sinh sống và những mục đích và sở thích khác. Ví dụ bạn muốn tối ưu không gian và ưu tiên cho khoảng xanh và vườn thì sẽ có thiết kế khác với căn biệt thự ưu tiên xây dựng không gian to hơn.

Dự toán được chi phí đầu tư cho biệt thự

Chi phí đầu tư là yếu tố quyết định đến việc thiết kế thi công nội thất biệt thự cũng như toàn bộ quy trình hoàn thiện căn biệt thự của bạn. Dự toán được tổng chi phí sau đó là cho từng hạng mục sẽ giúp bạn lên được kinh phí hợp lý. Trong phần nội thất sẽ giúp lựa chọn được nguyên vật liệu, thiết kế,… phù hợp.

Quy trình tiếp nhận thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Divincom

Với kinh nghiệm trong mảng thiết kế thi công nội thất biệt thự hơn 10 năm. Hiện nay Divincom luôn tự hào là một trong những đơn vị mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng khi đến đây. Divincom đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng khách hàng trên khắp cả nước. Dưới đây là quy trình tiếp nhận thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Divincom:

công ty thi công biệt thự
Thiết kế thi công nội thất biệt thự chất lượng tại Divincom
 • Khảo sát ý kiến khách hàng
 • Tư vấn phương án thiết kế theo mục đích, nhu cầu, kinh phí, diện tích của khách hàng
 • Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng
 • Lên các phương án cho thiết kế 3D
 • Cùng khách hàng trao đổi lại, sửa đổi và duyệt phương án cuối cùng
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế và quyết toán hợp đồng thiết kế
 • Thương thảo và lên phương án, thời gian thi công cùng khách hàng
 • Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế
 • Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng bản vẽ thiết kế
 • Giám sát, nghiệm thu, vệ sinh và bàn giao theo đúng cam kết

Ngoài những thông tin liên quan đến thiết kế thi công nội thất biệt thự bạn còn có thể tham khảo thêm các thông tin về giá thi công nhà biệt thự, giá xây thô biệt thự và nhiều hạng mục khác. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ ngay để được đội ngũ Divincom giải đáp chính xác nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Emaildivincom.danang@gmail.com

Phone: 0931 954 679

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hãng, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *