Địa chỉ công ty thi công nội thất uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ công ty thi công nội thất uy tín tại Đà Nẵng

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một đơn vị công ty thi công nội thất uy tín? Bạn đang đắn đo không biết nên hỏi ai về các kinh nghiệm thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế? Tất cả câu hỏi đều được chúng tôi trả lời ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé!

>>> Xem thêm:

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất có thể được hiểu là một quá trình gồm nhiều công đoạn của người thợ với sứ mệnh thực hiện yêu cầu của chủ đầu tư thông qua việc sắp xếp, bố trí, lên ý tưởng cho một không gian mới. Giúp tạo ra được một không gian sống hay làm việc đẹp và nhiều năng lượng hơn.

Thi công nội thất
Thi công nội thất căn hộ

Quá trình của việc thi công nội thất được chia làm các công đoạn làm việc khác nhau. Các công đoạn phải được thực hiện sao cho khớp với nhau. Nhằm để tiết kiệm chi phí, nguồn nhân công, và đỡ hao sức lực. Divincom hiểu được những quy tắc đó và ra đời với sứ mệnh mang đến cho khách hàng không gian sống tuyệt vời và hợp lý nhất.

Quy trình thi công nội thất tại Divincom 

Tư vấn và đề xuất phương án với khách hàng 

Ở bước đầu tiên, Divincom thường xử lý yêu cầu của khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin. Đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp tham gia khảo sát tình hình thực tế để đưa ra phương án thi công hợp lý đến khách hàng.

Sau khi bàn bạc, khách hàng có quyền được nêu yêu cầu của mình về những ý tưởng như: màu sắc, bố cục, bố trí không gian như thế nào,… Việc nêu ra yêu cầu và cả hai cùng đồng nhất sẽ giúp cho quá trình làm việc suôn sẻ hơn. 

Phác thảo ý tưởng bản vẽ 3D 

Bước tiếp theo, Divincom sẽ thực hiện hoá ý tưởng của cả hai đã đồng nhất. Chúng tôi sẽ phác thảo những bản vẽ 3D. Chúng tôi sẽ đưa ra hình ảnh thiết kế đẹp nhất, độc đáo và mang tính cá nhân của gia chủ theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa thêm sự lựa chọn để giúp khách hàng. Giúp khách hàng thấy được sự tận tâm của chúng tôi.

thi công biệt thự  trọn gói
Quy trình thi công nội thất tại Divincom

Tiến hành thi công như đã đề xuất 

Chúng tôi sau khi thảo luận và đưa ra bản vẽ demo cho khách hàng và đi đến thống nhất. Đội ngũ của Divincom sẽ bắt đầu tiến hành thực hiện mọi công việc như đã thoả thuận. 

  • Thi công ở phần thô: tiến hành thực hiện dỡ, xây, ốp lát,.. rồi thi công điện nước. Tất cả các phần sẽ mất ít nhiều thời gian tầm 1 tháng đến 2 tháng.
  • Thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế: Ở phần này, chúng tôi có thể đáp ứng theo nhu cầu của gia chủ, có thể tuỳ ý chỉnh sửa hoặc thêm bớt các ý tưởng.

Kiểm tra và bàn giao

Sau khi đã thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng quát lại một lần nữa. Đảm bảo khi đến tay khách hàng, đã là một công trình hoàn hảo nhất. Nếu đã chắc chắn mọi thứ đâu vào đấy, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách hàng và thanh lý hợp đồng như thỏa thuận của cả hai bên. 

công ty xây dựng Đà Nẵng
Thi công nội thất tại Divincom

Tại sao lại chọn Divincom – công ty thi công hoàn thiện nội thất tại Đà Nẵng?

Divincom là một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dày dặn trên thị trường với việc thiết kế. Tạo dựng cho khách hàng được lòng tin và chỗ đứng ở ngành này không ít những thành tựu. Chúng tôi tin rằng nếu bạn đang có những thắc mắc hay đang có dự định kế hoạch thi công nội thất thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những lời tư vấn nhiệt tình nhất. Với sứ mệnh hoàn tạo ra nhiều công trình đẹp và độc đáo cho doanh nghiệp, chúng tôi tự tin rằng mình có thể làm tốt với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Trên đây là bài viết tổng hợp chi tiết về thi công nội thất cũng như giúp bạn có thêm một sự lựa chọn về địa chỉ công ty thiết kế thi công uy tín tại Đà Nẵng. Nếu như bạn có câu hỏi hoặc có những dự định về thi công thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Emaildivincom.danang@gmail.com

Phone: 0931 954 679

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hãng, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *