Những điều bạn phải biết về thi công biệt thự trọn gói

Những điều bạn phải biết về thi công biệt thự trọn gói

Những điều bạn phải biết về thi công biệt thự trọn gói

Hiện nay nhu cầu về sử dụng những mô hình thi công trọn gói càng trở nên phổ biến. Không chỉ ở các thành phố lớn mà ngay cả những khu vực tỉnh, nông thôn, hình thức thi công biệt thự trọn gói cũng đang dần phát triển. Ngày càng được khách hàng lựa chọn nhiều hơn trên thị trường. Chính vì thế mà cũng có nhiều nhà thầu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy làm thế nào để chọn được nhà thầu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ những lưu ý khi chọn dịch vụ thi công trọn gói tại các đơn vị xây dựng.

>>> Xem thêm:

Như thế nào là thi công biệt thự trọn gói?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì sau khi thi công biệt thự trọn gói kết thúc thì bạn chỉ việc xách vali đến căn biệt thự mà không cần phải chuẩn bị thêm bất kỳ một thứ gì cho ngôi nhà của mình. Toàn bộ không gian từ bên ngoài đến bên trong căn biệt thự của bạn đều đã được hoàn thành một cách tỉ mĩ. Nhà thầu sẽ đảm bảo tất cả mọi yêu cầu của bạn trong xây dựng. Về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như thời gian thi công toàn bộ công trình.

thi công biệt thự trọn gói
Thi công biệt thự trọn gói đang dần là xu hướng mới trong xây dựng

Lợi ích khi thi công biệt thự trọn gói

Vậy lý do gì thi công biệt thự trọn gói lại phổ biến như vậy? Thật dễ dàng trả lời cho câu hỏi đó với những lợi ích mà nó mang lại sau đây:

Tiết kiệm thời gian

Bạn không còn phải gián đoạn công việc của mình qua một bên để lo toan mọi việc thi công biệt thự đẹp cho mình nữa. Giờ đây bạn chỉ cần kiểm tra xem việc thi công có diễn ra đúng tiến độ hay không? Thiết kế và thực hiện có đúng như những gì mà bạn đã trao đổi với nhà thầu hay không? Việc này sẽ giúp bạn thoải mái đầu óc tập trung cho những việc khác hơn. Đây chính là giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

Chi phí hợp lý, rõ ràng

Nếu bạn tự mình thi công thì chắc chắn sẽ phát sinh ra những khoản chi phí bất ngờ thường xuyên. Vì chúng ta thường không tính toán được hết chúng ngay từ đầu đặc biệt khi thi công biệt thự cao cấp có nhiều chi phí rườm rà hơn.

xây dựng biệt thự
Chi phí được dự toán rõ ràng cho từng hạng mục ngay ban đầu

Nhưng khi sử dụng thi công trọn gói mọi chi phí đã được đơn vị xây dựng Đà Nẵng tính toán trước. Giúp chúng ta kiểm soát chúng một cách hiệu quả nhất. Mọi khoản chi cũng được thực hiện rõ ràng và tính toán chính xác cho từng hạng mục.

Đảm bảo tính minh bạch

Tính minh bạch rõ ràng được thể hiện thông qua những điều khoản quy định trên hợp đồng với nhà thầu. Việc này giúp bạn nhận định và định hướng được một cách rõ ràng những vấn đề liên quan đến xây dựng, thi công, giám sát công trình. Hạn chế tối đa được những sai sót cũng như phát sinh chi phí không đáng có.

Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ

Chắc chắn với thi công trọn gói, những nhà thầu nhiều kinh nghiệm sẽ luôn đảm bảo được những yếu tố về kỹ thuật và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Việc này sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái hơn khi ngôi nhà được đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế cũng như nhiều yêu cầu về chuyên môn khác.

thiết kế nội thất
Điều quan trọng nhất là đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và kỹ thuật

Lưu ý trước khi thi công biệt thự trọn gói cần nắm

Sau khi hiểu được nó là gì và lợi ích của nó mang lại như thế nào thì bạn còn cần phải nắm được một số lưu ý quan trọng trước khi sử dụng thi công nội thất trọn gói dưới đây:

Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị thật kỹ hồ sơ thiết kế đặc biệt quan trọng bởi nó quyết định đến mọi yếu tố sau này của biệt thự như chất lượng công trình, kỹ thuật, thẩm mỹ, chi phí,… Tham khảo nhiều công trình khác có diện tích và vị trí tương tự. Việc này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích cũng như những yêu cầu và lưu ý gì cần nắm.

Dự tính trước chi phí

Dự tính chi phí xây dựng là điều bắt buộc trước khi  thực hiện xây nhà trọn gói. Bởi vì chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng. Nó quyết định mức độ hoàn thiện, quy mô, tính cao cấp, sang trọng nhà biệt thự của chúng ta.

thiết kế biệt thự
Nội thất phòng khách biệt thự

Chọn nhà thầu uy tín

Tham khảo nhiều nhà thầu để chọn ra nhà thầu uy tín, chất lượng cho việc thực hiện mái ấm của chúng ta. Hãy làm những phép so sánh để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Lưu ý đến điều khoản trong hợp đồng thi công. Từ những trao đổi giữa bạn và nhà thầu đến những pháp lý ràng buộc, trách nhiệm, chi phí,… Để không bị gián đoạn trong lúc thi công.

Chắc chắn qua bài viết trên bạn đã nắm rất rõ về thi công biệt thự trọn gói rồi phải không nào? Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên lạc ngay với Divincom để được hỗ trợ thông tin tư vấn tốt nhất nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Emaildivincom.danang@gmail.com

Phone: 0931 954 679

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hãng,Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *