Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CỦA DIVINCOM

DINVINCOM Group là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Chính sách nhất quán của DIVINCOM là cung cấp cho Khách hàng sản phẩm xây dựng chất lượng và dịch vụ tốt nhất phù hợp với ngân sách của Chủ Đầu Tư. Chính sách này đã được thiết lập ngay từ khi DIVINCOM thành lập và bắt đầu hoạt động.

DIVINCOM luôn hiểu rõ rằng, khi quyết định đầu tư, nhà đầu tư luôn luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng đúng thời hạn, bền chắc, độ an toàn tuyệt đối, đạt thẩm mỹ cao với những tiện ích trong quá trình sử dụng hoặc sản xuất, cùng với sự bảo hành chu đáo và mức chi phí nằm trong giới hạn cho phép của nhà đầu tư.

DIVINCOM CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

DIVINCOM cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở:

  • DIVINCOM đã tuyển chọn và đào tạo một đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. Đồng thời, DIVINCOM có các chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.
  • DIVINCOM có bề dày kinh nghiệm phong phú và nguồn lực đáp ứng được các vấn đề phức tạp của kỹ thuật và công nghệ xây dựng mới, do đó đảm bảm luôn cung cấp cho nhà đầu tư những sản phẩm xây dựng tốt nhất.
  • Kiểm soát chặt chẽ việc cung ứng VLXD, vật tư kỹ thuật có chất lượng cao, và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin để đóng góp phần quan trọng vào chất lượng công trình.
Chính sách chất lượng của Divincom

Chính sách chất lượng của Divincom