Thiết kế công trình dân dụng uy tín giá rẻ nhất tại Đà Nẵng

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Ngày nay Đà Nẵng trở thành điểm lựa chọn an cư lập nghiệp lý tưởng của nhiều người bởi có nền kinh tế đang có sự phát triển vượt bậc cùng với mức độ an ninh trật tự cao.  Kéo theo đó là nhu cầu về thiết kế công trình dân dụng trong các năm qua cũng tăng lên rất mạnh mẽ. Để có một tổ ấm chất lượng thì chủ nhà cần phải chọn được đơn vị thiết kế thi công uy tín. Divincom Group tự hào là đơn vị thiết kế công trình dân dụng chất lượng giá rẻ nhất Đà Nẵng. Với đẳng cấp của Divincom, bạn sẽ có một không gian sống thật hoàn hảo.

Thiết kế thi công công trình dân dụng đẹp

Thiết kế công trình uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Thiết kế thi công nội thất nhà ở, chung cư, biệt thự

Thiết kế thi công nhà ở

Hiện nay Divincom đang thiết kế và thi công rất nhiều dự án công trình dân dụng khác nhau. Từ thiết kế nhà 3 gian, nhà ống, nhà cấp 4, nhà cao tầng đẳng cấp… . 

Các thiết kế nhà cấp 4 của Divincom luôn bắt kịp xu hướng của thời đại, mới mẻ và có tính thẩm mỹ rất cao. Bao gồm nhiều phong cách thiết kế khác nhau phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển…. Tùy theo yêu cầu xây dựng của chủ đầu tư, Divincom sẽ tư vấn các thiết kế phù hợp. 

Đơn vị thiết kế thi công công trình dân dụng cao cấp

Mẫu nhà cấp 4 đẹp xuất sắc

Đối với những mặt bằng nhỏ, khách hàng sẽ thường chọn thiết kế nhà ống. Những kiểu nhà ống khi nhìn từ bên ngoài thường sẽ có cảm giác kín, hẹp. Khi thiết kế thi công, Divincom sẽ cố gắng tạo ra độ mở của ngôi nhà. Sắp xếp bố cục của nội ngoại thất gọn gàng hợp lý để không gian rộng lớn hơn. Nhờ đó, gia đình sẽ cảm thấy thoải mái và có nhiều không gian để sinh hoạt.

Thiết kế thi công chung cư

Divincom có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng. Đặc biệt là mảng thiết kế thi công chung cư. Divincom đã được rất nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn để xây dựng chung cư. Divincom luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Do đó, đơn vị sẽ sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp đối với mọi thiết kế. Bên cạnh đó, Divincom luôn tính toán tổng thể chi phí đến mức thấp nhất và tránh phát sinh phí. Để mang lại cho khách hàng một chung cư chất lượng cao và giá rẻ hơn so với nơi khác.

Công trình dân dụng cao cấp

Mô hình chung cư đẹp xuất sắc

Thiết kế thi công biệt thự

Thế mạnh của Divincom trong lĩnh vực thiết kế công trình dân dụng chính là mảng biệt thự. Divincom đã khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường thông qua các dự án thiết kế thi công biệt thự. Phong cách của loại hình kiến trúc này luôn hướng tính hiện đại, sự sang trọng và đẳng cấp. Divincom đã xây dựng rất nhiều biệt thự với nhiều phong cách đa dạng: hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Ngoài ra, các thiết kế biệt thự sân vườn của đơn vị cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Divincom khát vọng sẽ xây dựng được những tòa dinh thự đẹp nhất cho hàng triệu khách hàng.

Xây dựng biệt thự đẳng cấp

Thiết kế biệt thự đẹp

Quy trình thiết kế công trình dân dụng tại Divincom 

Các thiết kế công trình dân dụng của Divincom sẽ bao gồm 2 giai đoạn. Đó là giai đoạn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật và thi công công trình phần thô và hoàn thiện. Một quy trình thiết kế sẽ có 5 bước chi tiết như sau:

Bước 1: Gặp khách hàng để lắng nghe ý tưởng và tư vấn thiết kế

Bước 2: Phát thảo ý tưởng và trình bày ý tưởng với khách hàng

Bước 3: Xây dựng hợp đồng thiết kế

Bước 4: Xây dựng hợp đồng thi công

Bước 5: Nghiệm thu công trình hoàn thiện

Lợi ích khi lựa chọn thiết kế công trình dân dụng tại Divincom

Tại sao khi thi công công trình dân dụng bạn nên chọn Divincom? Với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, Divincom cam kết sẽ mang lại cho quý khách những mái ấm đạt chất lượng cao nhất. Những công trình do đơn vị thực hiện đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định. Bên cạnh đó, mức giá thiết kế công trình dân dụng của Divincom rất rẻ và rất cạnh tranh trên thị trường. 

Phong cách kiến trúc hiện đại bậc nhất

Thiết kế biệt thự tân cổ điện sang trọng

Quy trình thi công công trình dân dụng của Divincom được đồng bộ nên tốc độ xây dựng nhanh chóng và đúng tiến độ. Ngoài ra, đối với các dự án xây dựng, Divincom luôn ưu tiên sử dụng vật liệu cao cấp và độ bền tốt. Đảm bảo quý khách sẽ không gian sống an toàn, hiện đại và đẳng cấp.

Divincom là đơn vị đi đầu trong thi công công trình dân dụng uy tín chất lượng tại Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu về thiết kế công trình dân dụng, hãy liên hệ Divincom ngay nhé. Divincom Group – nơi xây dựng ngôi nhà đẹp như mơ cho bạn!

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim Phong

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *