Divincom – Thiết kế công trình công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Những năm gần đây, chúng ta có thể thấy rõ được sự phát triển vượt bậc của thành phố Đà Nẵng. Bằng chứng chính là ngày càng có nhiều công trình được xây dựng. Với đa dạng loại hình từ khách sạn cao cấp, chung cư hạng sang và các công trình công nghiệp lớn. Để một công trình hoàn thành như mong muốn, đảm bảo tiêu chuẩn để  đưa vào hoạt động thì điều quan trọng nhất là bạn tìm được đơn vị thiết kế công trình công nghiệp đẳng cấp và chuyên nghiệp. Và Divincom là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư!

Thiết kế công trình công nghiệp chất lượng cao

Mô hình công trình công nghiệp đẹp

Divincom- Tư vấn và thiết kế công trình công nghiệp chuẩn 5 sao giá rẻ

Divincom tự hào là công ty thiết kế công trình công nghiệp chuẩn 5 sao hàng đầu tại Đà Nẵng. Tất cả những công trình do Divincom thực hiện đều đảm bảo các tiêu chí sau: 

Thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối

Các thông số kỹ thuật cơ bản của công trình công nghiệp bao gồm kích thước của cột mạng, độ cao. Và kích thước của các cấu trúc thành phần với mô-đun tách trục. Ngoài các thông số trên, còn có các thông số kỹ thuật phức tạp khác. Divincom sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Do đó, luôn đảm bảo các công trình đạt được thông số kỹ thuật chính xác tuyệt đối.

Công trình kiến trúc hiện đại

Công trình thuộc top đầu thế giới

Tính thẩm mỹ

Chất lượng của các tòa nhà hay công xưởng có thể được cải thiện bằng cách bố trí thiết kế nội thất. Phân chia hợp lý và cân đối các khu vực khép kín và không gian mở. Lựa chọn hài hòa các yếu tố cấu trúc. Chất lượng cũng có thể được nâng cao bằng cách sắp xếp có trật tự các thiết bị trong khu vực. Sự sắp xếp có hệ thống của phương tiện giao thông nội bộ, lối đi và đường lái xe. Phối màu nội thất và thực hiện các biện pháp liên quan đến mặt thẩm mỹ. Và khi lựa chọn Divincom, tất cả những yếu tố liên quan đến thẩm mỹ sẽ đạt được sự hoàn mỹ nhất.

Vật liệu xây dựng

Divincom luôn lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng cao. Bởi Divincom luôn đặt an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Và một công trình làm từ vật liệu chắc chắn sẽ có thể trường tồn với thời gian, giúp tối đa lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Xây dựng tòa nhà cao cấp

Vật liệu xây dựng chất lượng cao

Bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên

Các thiết kế công trình công nghiệp thường có tác động tiêu cực vào tự nhiên và cảnh quan. Do đó, nhiệm vụ của kiến trúc công nghiệp chính là bảo vệ cảnh quan thiên nhiên. Divincom luôn chú trọng vào tiêu chí vừa xây dựng vừa bảo vệ môi trường. Làm hài hòa không khí giữa tòa nhà công nghiệp với thiên nhiên, vừa hiện đại vừa xanh.

Bên cạnh đó, lý do mà bạn nên lựa chọn Divincom chính là công trình chuẩn chất lượng cao nhưng giá rẻ bất ngờ. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại cho quý khách các giải pháp tốt nhất, chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí đầu tư hợp lý nhất. 

Các lĩnh vực Divincom tư vấn và thiết kế công trình công nghiệp

Divincom là đơn vị tư vấn và thiết kế công trình công nghiệp dẫn đầu Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực xây dựng. Công ty đã tham gia tư vấn thiết kế cho rất nhiều công trình trên khắp cả nước.

Thi công công trình đảm bảo an toàn

Kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp tại công trình

Các lĩnh vực tư vấn và thiết kế công trình công nghiệp của công ty:

 • Thiết kế quy hoạch mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất đối với công trình công nghiệp và dân dụng
 • Thiết kế giao thông, hạ tầng kỹ thuật
 • Thiết kế cấp điện, kết cấu cho công trình xây dựng dân dụng
 • Thiết kế cấp thoát nước cho công trình xây dựng dân dụng
 • Thiết kế thi công nhà xưởng
 • Khảo sát xây dựng và khảo sát địa hình thực tiễn để xác định thông số kỹ thuật phù hợp. Từ đó để lập dự án và bố trí kết cấu hạ tầng phù hợp
 • Lập dự toán chi phí cho các loại công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông

Quy trình thi công và thiết kế công trình công nghiệp tại Divincom

Các bước cơ bản trong quy trình thi công và thiết kế công trình tại Divincom:

Bước 1: Khảo sát khu vực xây dựng, lập ý tưởng và nhu cầu của bạn về nơi xây công trình 

Bước 2: Lên bản vẽ thiết kế nháp về công trình, cùng vị trí và diện tích

Bước 3: Thiết kế bản vẽ kỹ thuật cho công trình

Bước 4: Thi công xây dựng công trình công nghiệp 

Bước 5: Nghiệm thu và sử dụng công trình công nghiệp.

Divincom luôn chuẩn hóa các bước trong tiến trình thi công đảm bảo được tính rõ ràng, nhanh, chính xác của công trình. Hơn thế nữa, trong quá trình xây dựng, Divincom sẽ thực hiện dưới sự giám sát của chủ đầu tư. Chúng tôi luôn lắng nghe các yêu cầu từ phía đầu tư để tư vấn và nâng cấp chất lượng công trình công nghiệp tốt nhất. 

Divincom Group tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thi công và thiết kế công trình tốt nhất Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu tư vấn và thiết kế công trình công nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay với Divincom nhé. Chúng tôi luôn chào đón và sẵn sàng  phục vụ Quý khách 24/24.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim Phong

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *