Thi công xây dựng khách sạn chuyên nghiệp uy tín tại Divincom

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Divincom được biết đến là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình xây dựng luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đối với thiết kế thi công xây dựng khách sạn, Divincom cũng gặt hái được nhiều thành công và được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong suốt chặng đường hoạt động của mình!

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom thời trang Janshop

Quy trình thi công xây dựng khách sạn tại Divincom

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Divincom sẽ tiến hành trao đổi thông tin chi tiết giữa nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Mục đích là đơn vị sẽ nắm được toàn bộ nguyện vọng, ý muốn về khách sạn mà khách hàng mong muốn. Còn khách hàng sẽ hiểu được quy cách làm việc và lợi ích mà đơn vị cung cấp. Từ đó Divincom sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Để việc tiến hành thi công xây dựng khách sạn dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nhất..

2. Khảo sát thực trạng và báo giá

Tại đây chúng tôi có đội khảo sát chuyên nghiệp riêng sẽ tới khảo sát thực trạng. Nhằm đảm bảo sự chuẩn xác nhất khi thi công thực tế. Giúp hạn chế tối thiểu sai sót cũng như yếu tố khác gây cản trở tiến độ và chất lượng công trình. Tùy vào từng công trình và nhu cầu, Divincom cũng sẽ tiến hành chốt báo giá cho khách hàng.

thi công xây dựng khách sạn

Khảo sát và tư vấn giải đáp thắc mắc khách hàng

3. Tiến hành thi công

Khi mọi phương án giữa 2 bên đều đã được thống nhất. Divincom sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong thiết kế thi công xây dựng công trình cũng như hỗ trợ toàn bộ giấy tờ, thủ tục cần thiết. Trong mỗi quy trình, đơn vị đều có đội giám sát và tình hình sẽ được cập nhật đầy đủ. Khách hàng sẽ dễ dàng kiểm soát tiến độ và chất lượng đúng như những gì mà họ đã yêu cầu hơn.

thi công khách sạn

Tiến hành thi công công trình

4. Hoàn công

Bước cuối cùng sẽ là tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình xây dựng. Và đương nhiên Divincom luôn có chế độ bảo hành cũng như bảo trì cho khách hàng để đảm bảo công trình được hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất! Nhân viên tại đây sẽ luôn hỗ trợ khi bạn có bất kì khó khăn nào trong lúc sử dụng.

Các dự án mà Divincom đã thực hiện

Divincom hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công xây dựng. Một loạt các dự án lớn mà Divincom đã làm nên uy tín và chất lượng của mình phải kể đến như: Căn hộ cao cấp Mê Linh Plaza, nhà khách Trạm 88/Quan khu 1, chung cư HH Linh Đàm, các showroom thời trang như Janshop, tòa nhà thương mại Garden, và các chung cư, khách sạn, tòa nhà thương mại lớn khác.

xây dựng khách sạn

Đối tác của Divincom

xây dựng khách sạn uy tín

Đối tác của Divincom

thi công khách sạn chất lượng

Đối tác của Divincom

Lợi ích khi lựa chọn thi công xây dựng khách sạn tại Divincom

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Khi lựa chọn thi công xây dựng tại Divincom, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây. Những nguyên vật liệu luôn được cung cấp với chất lượng tốt nhất và giá thành lại phù hợp. Ngoài ra bạn cũng sẽ không bị phí phạm nguyên vật liệu vì đã có một đội ngũ kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng.

dịch vụ xây dựng uy tín

Lợi ích khi lựa chọn Divincom

Bởi Divincom là một trong những đơn vị chuyên gia am hiểu về chất lượng và giá của nguyên vật liệu nhất trên thị trường nhất, chúng tôi sẽ biết nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng, giá tốt và hợp lý. Bên cạnh đó Divincom sẽ quản lý, kiểm soát khối lượng, chất lượng sao cho không bị phung phí.

Tiết kiệm thời gian

Để xây dựng hoàn thiện các công trình khách sạn thường mất thời gian dài vì phải tiến hành qua nhiều quy trình và công đoạn hơn so với công trình nhỏ khác. Divincom sẽ giúp bạn quản lý cũng như tổ chức công việc đúng tiến độ. Tạo tính liên kết mạch lạc cho các công đoạn bở họ là những chuyên gia của tất cả các bước. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc và cuộc sống của mình.

Hỗ trợ về pháp lý khi thi công

Khi thi công những công trình lớn như khách sạn, giấy tờ pháp lý từ việc xin giấy phép, đăng ký với cơ quan nhà nước. Phải mất một khoảng thời gian rất lâu thì mới có thể được cấp phép. Khá đau đầu và phức tạp nếu ta không có kinh nghiệm trong vấn đề này. Nhưng những gói dịch vụ thi công này, Divincom sẽ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z. Nhanh chóng đưa ra phương án và giải quyết những vấn đề đi kèm nếu có.

đơn vị thi công chất lượng

Hỗ trợ mặt pháp lý thi công

Sự đảm bảo về thi công, bảo trì, thiết kế

Trong các giai đoạn thực thi của chúng tôi luôn đảm bảo cho khách hàng quá trình thi công diễn ra an toàn, đúng chất lượng. Kèm theo đó là một chính sách bảo hành rõ ràng. Nhằm đảm bảo cam kết được công trình hoạt động hiệu quả sau xây dựng.

Thông tin liên hệ chi tiết với Divincom tại:

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công xây dựng khách sạn hãy liên hệ ngay với Divincom để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Divincom chắc chắn sẽ mang đến công trình tỉ mỉ, chu đáo và chất lượng trong từng chi tiết khiến bạn hài lòng.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Quảng Nam, Đà Nẵng, Huế

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim PhongGiám Đốc

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *