Divincom Group – lựa chọn thông minh cho chủ đầu tư thi công sàn nền

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Một nền móng vững chắc và bằng phẳng sẽ giúp cho công trình xây dựng diễn ra suôn sẻ và thuận tiện. Tuy nhiên, không phải nền đất nào cũng đều có thể xây dựng ngay khi mới mua. Nó luôn cần trải qua bước thi công sàn nền. Quá trình thi công sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu một mặt bằng xây dựng bằng phẳng. Đạt tất cả tiêu chuẩn xây dựng và đảm bảo không bị sụt luống. Và Divincom Group là lựa chọn cho những chủ đầu tư thông minh khi muốn thi công sàn nền. 

San lấp sàn nền chất lượng cao giá rẻ

Divincom – Lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Nhu cầu thi công sàn nền tại Việt Nam 

Tại Việt Nam, nhu cầu thi công sàn nền phổ biến ở mọi nơi trên đất nước. Bởi địa hình tự nhiên nước ta có mặt bằng thường không bằng phẳng, gập ghềnh. Hơn nữa, dân số Việt Nam ngày càng tăng một cách nhanh chóng. Để giải quyết tình trạng thiếu chỗ ở cho người dân, nhà nước phải tổ chức quy hoạch những vùng đất chưa được khai thác trước đây như gò đồi, đất hoang, đất bạc màu. Nơi có bề mặt đất cao thấp lộn xộn, chưa thể trực tiếp xây dựng vì không đạt tiêu chuẩn. Nếu xây dựng sẽ dễ gặp những trường hợp như sụt luống, không cân đối. Vì vậy, việc cần đến các đơn vị thi công sàn nền san lấp mặt bằng là điều thiết yếu.

San lấp mặt bằng giá rẻ uy tín

Nhu cầu thi công sàn nền tại Việt Nam ngày càng cao

Các công trình thi công sàn nền sẽ loại bỏ những mặt bằng có bề mặt không cân đối, lồi lõm, sụt luống. Và thay vào đó là những mảnh đất xây dựng bằng phẳng. Có độ chắc chắn, cứng cáp và đảm bảo an toàn khi xây dựng. 

Các biện pháp thi công sàn nền

Biện pháp san lấp mặt bằng bằng bơm cát

Đối với những mặt bằng nằm trong hẻm nhỏ, nơi mà phương tiện vận chuyển khó ra vào. Thì để san lấp mặt bằng chỉ có thể sử dụng phương pháp bơm cát từ sông hoặc biển. Khi san lấp bằng phương pháp này, đơn vị thi công cần phải sử dụng máy hút công suất lớn. Và chất lượng cao để có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. 

San lấp mặt bằng bằng cát

San lấp mặt bằng bằng cát

Ưu điểm của biện pháp san lấp mặt bằng bằng bơm cát là chi phí rẻ, có thể sử dụng ở bất kỳ địa hình hay khu vực nào. Tạo được độ cứng chắc chắn và đảm bảo đạt chỉ tiêu trước khi xây dựng. Nhưng nó cũng khá bất tiện vì mất nhiều thời gian bởi việc san bằng bằng cát rất chậm. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn thi công sàn nền tại Divincom thì không phải lo lắng. Bởi Divincom luôn sử dụng những máy bơm có công suất lớn nhất. Hoạt động không ngừng nghỉ để kịp tiến độ cho chủ đầu tư.  

Biện pháp san lấp mặt bằng bằng xà bần

Đối với những công trình nhỏ nhưng có đường đi thuận tiện thì san lấp mặt bằng bằng xà bần là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển như: xe cuốc, xe ủi, xe lu, xa tải. Xe tải sẽ đảm nhiệm vận chuyển xà bần đến nơi cần san lấp mặt bằng. Cào phẳng xà bần trên bề mặt phẳng bằng xe ủi và nén xà bần thật chặt xuống lớp đất bằng xe lu.

Việc sử dụng xà bần giúp mặt bằng có kết cấu chặt và chắc chắn hơn so với bằng cát. Nhờ đó việc thi công cũng đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn. Hơn nữa, xà bần là nguyên liệu rất dễ kiếm, giá thành lại rất rẻ. Nên thi công sàn nền bằng xà bần tốn ít chi phí và được ưa chuộng rộng rãi. 

Biện pháp san lấp mặt bằng bằng đất

Biện pháp cuối cùng được sử dụng để san lấp mặt bằng là dùng đất. Đây là phương pháp phổ biến đối những dự án quy hoạch hay công trình làm đường giao thông. Phương pháp thi công này rất thuận tiện đối với những khu đất có diện tích rộng. Dễ dàng vận chuyển đất từ chỗ này sang chỗ khác. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bất cập xảy ra. Đầu tiên là chi phí đào xúc đất để sử dụng san lấp rất cao. Cùng với đó là khoảng chi phí vận chuyển cũng khá tốn kém.

San lấp mặt bằng bằng đất

San lấp mặt bằng bằng đất

Thứ hai, thi công sàn nền bằng đất chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như thời tiết, độ ẩm… Chẳng hạn nếu trời mưa thì không thể thi công được vì độ ẩm cao,  sụt luống. Và nhiều trường hợp phải móc lên phơi lại vì đất bị nhão khi gặp mưa. Không đảm bảo được tiêu chuẩn chắc chắn khi thi công.  

Quyết định thông minh của chủ đầu tư khi lựa chọn thi công sàn nền tại Divincom 

Nếu bạn là chủ đầu tư đang tìm một đơn vị thi công sàn nền uy tín chất lượng thì Divincom là một lựa chọn thông minh. Divincom Group là đơn vị chuyên tư vấn, thi công các công trình liên quan đến xây dựng Đà Nẵng, hạ tầng, nội thất dân dụng và công nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư lành nghề. Divincom cam kết sẽ mang đến cho chủ đầu tư các dự án đạt chất lượng cao nhất. 

Thi công sàn nền

Divincom – Đơn vị thi công sàn nền uy tín, giá rẻ

Khi lựa chọn Divincom, có nghĩa là chủ đầu tư đang lựa chọn chất lượng. Divincom khi thi công xây dựng luôn coi trọng chất lượng là trên hết. Tất cả vật liệu, quy trình thi công đều được kiểm soát nghiêm ngặt và chặt chẽ. Bên cạnh đó, Divincom sẽ đảm bảo thi công đúng tiến độ đề ra. Và đặc biệt, để tạo điều kiện cho mọi chủ đầu tư, Divincom luôn có rất nhiều chính sách hỗ trợ về giá thầu thi công sàn nền cho khách hàng. Vậy nên, chủ đầu tư hãy yên tâm khi lựa chọn Divincom. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với Divincom để nhận được dịch vụ thi công sàn nền chất lượng, giá rẻ nhất Đà Nẵng. Hoặc quý khách còn bất kỳ thắc mắc hay cần được tư vấn để san lấp mặt bằng cũng đừng ngại. Hãy để lại tin nhắn và Divincom sẽ tư vấn miễn phí tận nơi cho chủ đầu tư.  

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng

 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim Phong

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *