Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng

 • 0
 • 05/11/2020
Mô tả dự án

Hiện nay, nói đến việc lựa chọn một nơi để nghỉ dưỡng cho chuyến đi du lịch hoặc công tác thì đa phần người ta đều chọn khách sạn. Chính vì nhu cầu cần thiết đó mà ngành thi công nội thất khách sạn được phát triển mạnh mẽ hơn. Phải chăng bạn đang có rất nhiều nỗi lo và băn khoăn không biết nên bắt đầu dự án từ đâu? Phải làm thế nào mới có được một không gian mới lạ và độc đáo? Bài viết này Divincom muốn cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích giúp bạn có được định hướng trong việc chọn đơn vị thi công cũng như nắm rõ quá trình thiết kế. 

Các xu hướng thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Khi bắt đầu với bất cứ hoạt động quá trình nào thì việc có một định hướng rất là cần thiết. Nếu như bạn là chủ đầu tư thì hãy cố gắng định hướng phong cách trước. Sau đó hãy nêu ý tưởng với đơn vị thi công nội thất khách sạn. Như vậy sẽ giúp ích khá nhiều cho hướng đi và tiết kiệm thời gian làm việc của cả hai bên.

thi công nội thất khách sạn

Nội thất khách sạn sang trọng

Mỗi khách sạn tuỳ theo diện tích để chọn kích thước nội thất phù hợp. Bên cạnh đó còn dựa vào chi phí vốn đầu tư mà chọn ra phong cách phù hợp nhất. Có các phong cách thịnh hành hiện nay để bạn lựa chọn. Đó là:

 • Thiết kế và thi công nội thất khách sạn theo phong cách sang trọng.
 • Phong cách thiết kế và thi công nội thất theo hướng cổ điển.
 • Thiết kế và thi công nội thất theo xu hướng phong cách tân cổ điển.

Ngoài ra còn có rất nhiều phong cách khác như hiện đại, tối giản,… Tuy nhiên tại Việt Nam thì ưu tiên chọn các phong cách nói trên vì tính ưu Việt và phong cách sống của người dân ta.

Divincom – dịch vụ thiết kế thi công nội thất khách sạn tại Đà Nẵng 

Về Divincom, chúng tôi là một công ty được ra đời với sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những công trình độc đáo và mới lạ. Chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và sự uy tín đặt lên hàng đầu. Tính đến nay, Divincom đã hoạt động được hơn 10 năm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Divincom đã phát triển và đóng góp được một số những thành tựu cho chính mình. Cùng với đó là sự ham học hỏi và luôn làm mới mình bằng những ý tưởng táo bạo. Điều này cũng là một phần nhỏ mà khách hàng luôn tin tưởng và yêu quý Divincom. 

Thi công sảnh khách sạn

Thi công sảnh khách sạn

Việc thiết kế và thi công nội thất khách sạn là một trong những chuyên môn nổi bật của công ty chúng tôi. Để có thể đứng được trên thị trường này hơn 10 năm, tất cả nhờ có sự giúp đỡ và yêu mến của quý khách hàng. Chính các bạn là người giúp chúng tôi trở nên đặc biệt hơn. Trong tương lai, hành trình trở thành một công ty được mọi người trên cả nước được biết đến rộng rãi hơn chính là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển và hoàn thiện mỗi ngày. 

Cam kết của Divincom – đơn vị thi công nội thất khách sạn tại Đà nẵng

Khách hàng là trên hết

 • Divincom luôn cố gắng hết mình trong việc tư vấn cho khách hàng về mặt ý tưởng, chi phí,.. 
 • Các nhu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi xem xét, bàn bạc kỹ lưỡng. Sau đó sẽ tiến hành theo ý tưởng đó một cách chuẩn xác. 
 • Thúc đẩy nhân viên làm việc có tiến độ để kịp hoàn thiện dự án trao tay đến khách hàng.
Nội thất phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Giá cả hợp lý 

Divincom cam kết luôn đưa ra một mức giá hợp lý. Hỗ trợ khách hàng và không gian dối trong việc chèn ép giá, hay đưa mức giá quá cao so với mặt bằng chung. Làm ăn uy tín là tín nhiệm của Divincom

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được một cái nhìn mới hơn về Divincom – Dịch vụ thi công nội thất khách sạn. Những chia sẻ trên đến từ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy. Nếu bạn đọc có câu hỏi hay thắc mắc nào thì hãy liên hệ đến hotline của công ty. Divincom rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  CGD Group

 • Tôi rất hài lòng về dịch vụ do Divincom cung cấp. Đội ngũ nhân viên tại đây rất nhiệt tình, ý tưởng thiết kế mới mẻ và phù hợp với công ty chúng tôi. Chắc chắn tôi sẽ lựa chọn Divincom để hợp tác cho những dự án tiếp theo

  Anh Quốc Bảo

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *