Divincom- Đơn vị thi công hạ tầng uy tín chất lượng cao

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Thi công hạ tầng bao gồm những hạng mục nào? Đơn vị nào có thi công xây dựng uy tín, chất lượng nhất hiện nay trên thị trường? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực thi công hạ tầng hiện nay. Cùng với đó là một quy trình thi công đạt chuẩn, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các đơn vị thi công.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom thời trang Janshop

Giới thiệu về thi công hạ tầng

Thi công hạ tầng là tất cả những công trình liên quan đến xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người dân. Tại Việt Nam, những công trình hạ tầng được gọi tắt là điện – đường – trường – trạm. Ngày nay, lĩnh vực này  còn đảm nhiệm thêm nhiệm vụ xây dựng và quản lý hệ thống cung cấp nước, xử lý rác thải và hệ thống viễn thông trong khu dân cư. Vì vậy, chúng ta có thể thấy thi công hạ tầng là lĩnh vực quan trọng bậc nhất hiện nay. 

Thi công cầu đường

Thi công cầu đường

Trước đây, những công trình thi công hạ tầng sẽ được nhà nước đầu tư và do các tập đoàn của chính phủ chịu trách nhiệm. Tuy nhiên ngày nay, chính phủ đã mở cửa cho phép các công ty tư nhân đấu thầu thực hiện các dự án này. Đây là một chính sách hoàn toàn hợp lý với tình hình hiện tại. Bởi việc đưa ra đấu thầu sẽ giúp nhà nước tìm được nhiều đơn vị thi công tốt, đảm bảo chất lượng cao và chi phí thi công được tối ưu. 

Các dạng thi công hạ tầng Divincom thực hiện

Divincom là công ty hoạt động trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế thi công xây dựng công trình. Như vậy công ty sẽ thực hiện các hạng mục: thi công xây dựng, thi công hạ tầng và thi công nội thất. Riêng với hạng mục thi công hạ tầng, Divincom chuyên thực hiện những dự án sau: 

 • Điện: Mạng lưới điện chiếu sáng phục vụ sinh hoạt, sản xuất
 • Đường: Xây dựng hệ thống giao thông công cộng như cầu, đường bộ, đường sắt, thủy lợi..
 • Trường: Thi công xây dựng các trường học công lập, bán công
 • Trạm: Thi công xây dựng trạm y tế, bệnh viện
 • Hệ thống lọc và cung cấp nước sinh hoạt, công nghiệp
 • Hệ thống xử lý nước thải, rác thải sinh hoạt, công nghiệp
Thi công cơ sở hạ tầng

Thi công các công trình công cộng

Quy trình thi công hạ tầng tại Divincom

Để có được một công trình hạ tầng được xây dựng đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì quy trình thực hiện là yếu tố quyết định then chốt. Dưới sự hướng dẫn và tư vấn từ các kỹ sư đầu ngành. Divincom đã xây dựng được một quy trình thi công hoàn thiện. Quy trình được cụ thể và được chuẩn hóa trong từng khâu nhỏ nhất. Các bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thiết kế và thi công

Bước 2: Thông báo bắt đầu khởi công dưới sự có mặt của 2 bên

Bước 3: Đo đạc và định vị tim mốc thi công 

Bước 4: Dựng lán trại, tập kết vật liệu trong phạm vi đang thi công

Bước 5: Bắt đầu thi công hạ tầng được yêu cầu

Bước 6: Hoàn thiện công trình và bàn giao cho chủ đầu tư

Bước 7: Hỗ trợ bảo trì, bảo hành sau thi công

Trong toàn bộ quá trình thi công đều sẽ được sự giám sát của cả 2 bên. Vì vậy, những công trình sẽ đảm bảo đạt được những tiêu chí đề ra.

Thi công hệ thống hạ tầng giá rẻ

Quy trình thi công được chuẩn hóa

Lợi ích khi lựa chọn thi công tại Divincom

Divincom luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam hoạt động trong mọi công trình, dự án. Bởi Divincom biết rằng trong xây dựng, chất lượng là yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư quan tâm. Những công trình đảm bảo chất lượng sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Và trên hết là đảm bảo an toàn, thoải mái cho người sử dụng. Từ đó khách hàng mới có thể tin tưởng và yên tâm lựa chọn Divincom một lần nữa. Divincom cam kết sẽ tận tâm, tận lực để công trình thi công hạ tầng đạt kết quả cao nhất. Vì vậy, khi lựa chọn Divincom, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình. 

Thi công hạ tầng

Divicom luôn chú trọng đầu tư chất lượng kiến trúc sư

Để có thể đạt được những cam kết đề ra với chủ đầu tư, Divincom luôn khắt khe trong việc tuyển chọn và đào tạo nguồn nhân lực. Các kiến trúc sư tại Divincom đều phải có trình độ, kiến thức chuyên môn cao. Và có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động trong lĩnh vực thi công hạ tầng. Thêm vào đó hằng năm Divincom luôn tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu định kỳ. Để từ đó nâng cao tay nghề cho nhân viên và cập nhật những xu hướng thi công mới nhất. Do đó, Divincom tự tin những kiến trúc sư của mình sẽ giải quyết được tất cả những vấn đề thi công phức tạp, yêu cầu kỹ thuật và công nghệ cao. 

Để thi công hạ tầng đạt kết quả tốt nhất, Divincom luôn sử dụng những VLXD đạt chất lượng cao. Và hơn nữa, những nguyên vật liệu này còn phải có nguồn gốc rõ ràng để cung cấp thông tin chính xác cho chủ đầu tư. Như vậy, chủ đầu tư sẽ nắm rõ được số tiền chi trả sẽ đi cùng với chất lượng tương xứng. 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim PhongGiám đốc

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *