Divincom Group – Chuyên tư vấn và thi công công trình thủy trên toàn quốc

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Hiện nay, tại Việt Nam nhu cầu thi công công trình thủy gia tăng nhanh chóng. Những công trình hồ bơi, hồ chứa nước, spa, thác nước… xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ hoạt động vui chơi, giải trí và sinh hoạt của người dân. Các chủ đầu tư luôn mong muốn tìm được đơn vị thi công công trình thủy uy tín để dự án đạt được chất lượng cao nhất. Và Divincom sẽ là đơn vị đồng hành cùng các chủ đầu tư trong mọi công trình thủy. Khi lựa chọn Divincom, các công trình thủy của quý khách sẽ đạt chất lượng cao với mức giá thầu rẻ nhất trên toàn quốc. 

Thi công công trình thủy tại Đà Nẵng

Divincom Group – Đơn vị xây dựng Đà Nẵng uy tín

Công ty Divincom – Tư vấn, thiết kế và thi công công trình thủy

Divincom chuyên tư vấn, sửa chữa, thiết kế và thi công công trình thủy trên toàn quốc. Tất cả những công trình liên quan đến “thủy” bao gồm những hoạt động sinh hoạt, vui chơi, trồng trọt, sản xuất, Divincom đều có thể đảm nhiệm thi công. 

Divincom cam kết công trình đạt chất lượng cao nhất. Dù là một công trình thủy của hộ gia đình hay một công trình thủy đạt tầm cỡ quốc gia. Divincom luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế cho đến khâu thi công. Vì vậy, Divincom sẽ mang đến cho chủ đầu tư công trình thủy đạt chất lượng quốc tế với giá thành tốt nhất. 

Thi công công trình thủy

Thi công hệ thống thoát nước

Divincom hiện nay có quan hệ sâu rộng với các công ty cùng ngành và ban lãnh đạo địa phương. Thông qua những mối quan hệ đó, công ty liên tục cập nhật những xu hướng thi công công trình thủy mới nhất. Những tiêu chuẩn hiện hành để đảm bảo dự án không những đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Mà còn đáp ứng và vượt qua tất cả các khâu kiểm định để đưa vào hoạt động. 

Với đội ngũ kiến trúc sư có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, Divincom hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ đầu tư thành phẩm cuối cùng vượt ngoài mong đợi. Các kiến trúc sư của Divincom còn có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và hòa nhã. Họ sẽ làm việc với chủ đầu tư một cách chặt chẽ, nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Từ đó đảm bảo công trình được thi công theo kế hoạch đưa ra, đảm bảo tiến độ và giá cả. 

Thi công hệ thống kênh rạch

Thi công hệ thống kênh rạch

Một số lĩnh vực thi công công trình thủy tại Divincom

Divincom luôn tự hào là đơn vị xây dựng Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Divincom luôn tư vấn, làm việc tận tâm để mỗi dự án đều xứng đáng với danh tiếng của Divincom. Công ty sẽ tuân thủ chặt chẽ những quy định khi thi công, luôn bám sát theo thiết kế để có một công trình phù hợp với nhu cầu và mong đợi của chủ đầu tư. Một số lĩnh vực thi công công trình thủy tại Divincom gồm: 

 • Thiết kế và thi công hồ bơi, spa, đài phun nước, thác nước
 • Thiết kế và thi công hệ thống ống cống
 • Thiết kế và thi công ao, hồ, đập chứa nước
 • Thiết kế và thi công hệ thống ống nước sinh hoạt, sản xuất
 • Thiết kế và thi công hệ thống kênh rạch…
Xây dựng đập chứa nước

Thi công đập chứa nước

Lợi ích khi lựa chọn Divincom là đơn vị thi công 

Với tay nghề vượt trội và khả năng làm việc siêu tốc, chuyên nghiệp. Khi đến với Divincom, các công trình của bạn sẽ được thi công sớm hơn so với thời hạn dự kiến. Hơn nữa, Divincom luôn sử dụng những vật liệu xây dựng nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng. Như vậy, dự án của bạn sẽ đảm bảo hoạt động an toàn nhất với thời gian lâu nhất. 

xây dựng công trình trọn gói

Thi công hệ thống thoát nước cho nhà máy

Divincom luôn lấy quan điểm chúng tôi không hạnh phúc cho đến khi khách hàng hạnh phúc. Khi đã thi công công trình thủy hoàn tất, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn sau thi công. Đảm bảo rằng chủ đầu tư sử dụng, bảo dưỡng đúng cách để công trình hoạt động tối ưu nhất. Và giúp chủ đầu tư tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. Divincom ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ bảo trì mở rộng để. Khi các công trình thủy xảy ra vấn đề, quý khách có thể liên hệ và Divincom sẽ hỗ trợ xử lý ngay lập tức. Divincom hoạt động tất cả vì muốn đem đến sự thuận lợi cho khách hàng. 

Divincom tự tin là đơn vị thi công công trình thủy đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng. Nếu quý khách có nhu cầu hoặc cần nhận báo giáo thì hãy liên lạc ngay với Divinvom. Công ty sẽ nhanh chóng giải quyết thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim Phong

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *