Thi công biệt thự trọn gói uy tín tại Đà Nẵng – Divincom

 • 0
 • 14/10/2020
Mô tả dự án

Biệt thự và nhà ở thông thường vốn có nhiều điểm rất khác nhau, trong thi công xây dựng cũng vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về thi công xây dựng biệt thự thì bài viết sau sẽ làm rõ cho bạn nhiều thắc mắc cũng như thể hiện rõ một quy trình thi công biệt thự trọn gói uy tín tại Đà Nẵng sẽ bao gồm có những gì!

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất showroom thời trang Janshop

Thi công biệt thự có gì khác so với nhà ở thông thường?

Nhà ở biệt thự có diện tích lớn, tiện nghi cao cấp và sở hữu nhiều yếu tố sang trọng mà chắc chắn nhà ở bình thường khó mà đáp ứng được. Theo đó trong thi công biệt thự cũng có nhiều điểm khác cần chú trọng hơn nhiều so với nhà ở thông thường.

Chi phí thi công xây dựng biệt thự

Chi phí thi công biệt thự cao hơn do có phần diện tích lớn cũng như tùy thuộc vào yêu cầu nội thất của gia chủ. Nội thất được dùng trang trí trong biệt thự chắc chắn được yêu cầu tính hiện đại và cầu kỳ cao hơn.

thi công biệt thự

Mẫu biệt thự có bể bơi

Sân vườn đi kèm

Đây là yếu tố mà bất kỳ ngôi nhà biệt thự nào cũng có. Nhiệm vụ là để trang trí cảnh quan và tôn lên vẻ đẹp của biệt thự. Biệt thự càng lớn và sang trọng thì thường đi kèm sân vườn sẽ càng rộng. Điều này cũng làm biệt thự có giá xây dựng cao hơn so với nhà ở thông thường.

Mức độ hoàn thiện chi tiết

Là một công trình có quy mô và đẳng cấp nên cả 4 mặt của biệt thự cũng như trong ngoài đều đòi hỏi độ hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Những chi tiết này phối hợp hoàn hảo với nhau cả trong và ngoài ngôi nhà. Tạo nên một không gian hài hòa, sinh động, thu hút nhất.

Quy trình thi công biệt thự trọn gói tại Divincom

1. Giai đoạn chuẩn bị thi công biệt thự

Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và nắm bắt mong muốn của khách hàng. Sau đó Divincom sẽ tiến hành định vị công trình và nghiên cứu khu đất. Tất cả các yếu tố về diện tích, hướng nắng, hướng gió, phong thủy, giới hạn khu đất,… Một số yêu cầu đặc biệt khác từ khách hàng sẽ được Divincom phân tích một cách kỹ lưỡng. Cuối cùng sẽ kết hợp các yếu tố sao cho đồng nhất với yêu cầu của khách hàng. 

Cùng với đó, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xin được giấy phép xây dựng biệt thự. Giai đoạn này khá tốn thời gian nếu như bạn không nắm rõ quy trình thực hiện theo đúng quy định xây dựng biệt thự. Chính vì vậy, đội ngũ của Divincom sẽ hỗ trợ bạn để có thể thi công theo như tiến độ đã đề ra.

2. Lên bản thiết kế 3D

Sau bước chuẩn bị các kiến trúc sư tại Divincom sẽ tiến hành lên phương án thiết kế tốt nhất. Đảm bảo tối ưu đầy đủ tất cả những yếu tố được khách hàng yêu cầu. Sau khi khách hàng đồng ý phương án cuối cùng thì sẽ tiến hành chuẩn bị mặt bằng thi công biệt thự và tiếp nhận lựa chọn vật tư. Đây cũng là bước quan trọng nhất nên Divincom luôn chú trọng đầu tư rất chi tiết vào phần này.

đơn vị xây dựng uy tín

Bản thiết kế 3D

3. Thi công phần thô của biệt thự

Giai đoạn thi công biệt thự phần thô bao gồm thi công phần móng, phần thân và phần mái nhà. Chi tiết vào thi công phần móng sẽ là những công đoạn như đào đất hố móng, công đoạn đổ bê tông lót, đổ bê tông móng, giai đoạn xây tường móng, đổ bê tông đà giằng, thi công các hạng mục bộ phận dưới cốt (hố ga, bể phốt, bể ngầm,..) và nghiệm thu phần móng. Phần thân sẽ có hệ thống khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái nhà. Quá trình tương tự nhau từ tầng 1 cho đến hết tầng mái. Cuối cùng của thi công phần thô là thi công phần mái bao gồm tạo độ dốc, đổ bê tông chống thấm cho mái, hoàn thiện và nghiệm thu phần mái. 

Divincom có đội ngũ giám sát chặt chẽ, nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm bảo theo đúng bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu cũng như hiện trạng. Gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của công trình.

4. Thi công phần hoàn thiện

Công đoạn này đòi hỏi tính tỉ mỉ, chính xác, đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật của nhân công. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của căn biệt thự sau khi hoàn thành.

xây dựng biệt thự

Thi công biệt thự chuyên nghiệp

Quy trình thi công hoàn thiện tiến hành theo nguyên tắc từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới. Từ trát trần, tường; lát nền, sàn; ốp tường; làm trần, đắp nối các chi tiết; lắp chỉnh cửa; lắp các thiết bị kỹ thuật; sơn phủ bề mặt cho đến đồ nội thất, các chi tiết trang trí cho toàn bộ biệt thự.

5. Tổng vệ sinh và cùng khách hàng nghiệm thu công trình

Sau mỗi giai đoạn thi công ở trên Divincom đều sẽ tiến hành tổng vệ sinh cơ bản để tiến hành những giai đoạn tiếp theo. Sau khi hoàn tất toàn bộ công trình thi công biệt thự sẽ tiến hành tổng vệ sinh chi tiết lại một lần nữa đảm bảo đúng cam kết ban đầu. Sau đó cùng khách hàng nghiệm thu và chỉnh sửa lần cuối. Gia chủ có thể sử dụng căn biệt thự của mình ngay sau khi nghiệm thu xong.

Các công trình Divincom đã thực hiện

Hy vọng bài viết trên đã mang đến được nhiều thông tin hữu ích về thi công biệt thự. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Divincom để được chuyên viên tư vấn và giải đáp chi tiết nhất nhé!

>>> Xem thêm:

ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

Mức độ hài lòng
Thời gian hoàn thành
Hỗ trợ khách hàng
 • Địa điểm

  Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

 • Khách hàng

  Công ty TNHH AIB Việt Nam

 • Tập thể nhân viên và lãnh đạo công ty TNHH AIB Việt Nam xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Divincom vì đã tận tâm hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt 100% yêu cầu đề ra. Quan trọng hơn là sự nỗ lực làm việc không quản đêm ngày, thái độ hỗ trợ khách hàng hết sức chân thành. Chúng tôi rất hài lòng!

  Anh Kim PhongGiám đốc

 • Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *