Divicom- Đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng uy tín

Xây dựng Đà Nẵng

Divicom- Đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng uy tín

Divincom là công ty xây dựng Đà Nẵng uy tín hàng đầu được khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng. Công ty luôn cam kết hoàn thành tốt những mục tiêu, kế hoạch quy định trong hợp đồng thi công xây dựng. Dù là công trình xây dựng Đà Nẵng lớn hay nhỏ thì Divincom luôn đảm bảo về tiến độ. Đến với Divincom, chủ đầu tư và gia chủ sẽ có được chất lượng công trình vượt trội với giá cả phải chăng. 

>> Xem thêm:

Các hạng mục thi công xây dựng Đà Nẵng

Divincom là một trong số ít công ty xây dựng Đà Nẵng đảm nhiệm đa dạng các hạng mục thi công. Chính nhờ sự đa dạng về lĩnh vực phục vụ mà Divincom có cơ hội phục vụ được rất nhiều khách hàng và mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Công ty luôn tự tin về kinh nghiệm thi công xây dựng dồi dào và quy trình triển khai chuyên nghiệm của mình. 

Thi công xây dựng năng lượng mặt trời Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống với tốc độ phát triển vượt bậc. Thành phố luôn có chủ trương sử dụng những nguồn năng lượng sạch. Vì vậy, những công trình xây dựng Đà Nẵng về năng lượng mặt trời càng được chú trọng. Divincom cũng nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tự hào là đơn vị đi đầu về thi công xây dựng năng lượng mặt trời. 

Xây dựng Đà Nẵng

Thi công năng lượng mặt trời

Trong từng giai đoạn thực thi, công ty luôn cam kết thực hiện đúng hợp đồng thi công xây dựng đã ký kết. Đảm bảo mang đến sự an toàn cho công trình cũng như cách chính sách bảo hành chất lượng cao.

Thi công khách sạn

Một trong những hạng mục thi công xây dựng Đà Nẵng chính của Divincom là thi công khách sạn. Divincom xây dựng cho mình một quy trình thi công khách sạn chuyên nghiệp, đồng bộ và hiện đại. Nhờ vậy, quy trình thực hiện luôn diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ và hiệu quả cao. Khi lựa chọn nhà thầu xây dựng Đà Nẵng Divincom, quý khách chắc chắn có được công trình khách sạn hoàn hảo nhất với chi phí thấp nhất!

Xây dựng trọn gói

Thi công khách sạn

Thi công biệt thự

Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng về hạng mục biệt thự thì Divincom là lựa chọn số 1. Divincom tự tin về trình độ chuyên môn của mình sẽ thiết kế nên những biệt thự sang- xịn- mịn cho khách hàng. Các công trình xây dựng sẽ thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. 

Thi công cơ sở hạ tầng, sàn nền 

Divincom hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng Đà Nẵng ở cả hạng mục thi công hạ tầng và sàn nền. Các công trình xây dựng đều được kiểm soát đảm bảo chất lượng. Có thể nói Divincom gần như cung cấp tất cả các hạng mục thi công trình sẵn sàng sử dụng. 

Thi công công trình thủy lợi

Divincom chuyên tư vấn, nhận thầu xây dựng Đà Nẵng và trên toàn quốc về công trình thủy lợi. Công ty luôn cam kết luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng giai đoạn thi công đảm bảo an toàn cho dự án và người lao động, người sử dụng. Ngoài ra, Divincom sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành theo đúng yêu cầu của hợp đồng thi công xây dựng

thi công công trình thuỷ

Hệ thống thoát nước

Vì sao nên lựa chọn công ty xây dựng Đà Nẵng- Divincom? 

Divincom là đơn vị xây dựng Đà Nẵng có nhiều kinh nghiệm ở đa dạng các hạng mục. Dù là ở hạng mục nào, Divincom cũng mang đến cho khách hàng những sự an tâm. Ngoài ra, khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Divincom bởi những lợi ích vượt trội khi ký hợp đồng thi công xây dựng. Quý khách hàng sẽ được nhiều điều khoản có lợi và được hưởng những chính sách bảo hành. Đội ngũ nhân sự trình độ cao và thiết bị hiện đại cũng là yếu tố níu chân khách hàng.

Divincom tự tin là đơn vị thi công xây dựng Đà Nẵng hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu thi công xây dựng đừng ngần ngại liên lạc với Divincom. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp cho quý khách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ bài viết