Đâu là công ty xây dựng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu?

Đâu là công ty xây dựng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu?

Đâu là công ty xây dựng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp hàng đầu?

Thị trường bất động sản Đà Nẵng là một trong những thị trường sôi động nhất cả nước. Vì thế nhu cầu tìm kiếm công ty xây dựng ở Đà Nẵng luôn tăng trưởng qua từng năm. Tuy nhiên số lượng công ty xây dựng tại Đà Nẵng hiện nay còn rất ít. Dẫn đến việc tìm được một đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp rất khó khăn. Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty xây dựng lớn để trao gửi niềm tin hãy đọc bài viết sau để tìm cho mình câu trả lời!

>>> Xem thêm:

Nhu cầu tìm công ty xây dựng ở Đà Nẵng uy tín

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nên cư dân khắp mọi miền luôn đổ về nơi đây. Sự tăng trưởng về dân số kéo theo nhu cầu mua đất xây nhà, an cư lạc nghiệp. Do đó tầm quan trọng của công ty xây dựng ở Đà Nẵng tăng lên.

công ty xây dựng ở Đà Nẵng
Công ty thi công uy tín

Không những vậy Đà Nẵng còn là thành phố của du lịch. Du khách trong nước và quốc tế luôn chọn Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng nhất. Để đáp ứng thị hiếu của khách du lịch thì số lượng nhà hàng, khách sạn cũng tăng theo. Khách sạn và các công trình cần được xây dựng một cách chắc chắn và bảo đảm nhất. Điều này sẽ không hoàn thành nếu thiếu đi các công ty xây dựng lớn ở Đà Nẵng uy tín và chuyên nghiệp. 

Quy trình xây dựng của một công ty chuyên nghiệp

Một công ty xây dựng làm việc chuyên nghiệp thì quy trình xây dựng đều đảm bảo các bước sau: 

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Đầu tin, các công ty xây dựng sẽ tiến hành trao đổi với khách hàng về các thông tin chi tiết. Như kiến trúc ngôi nhà, thời gian xây dựng, nguyên vật liệu,… Để từ đó có thể đưa ra phương án thi công tối ưu nhất.

dau la cong ty xay dung o da nang chuyen nghiep hang dau 5
Nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Khảo sát thực trạng và báo giá

Bước tiếp theo, đơn vị thi công sẽ tiến hành thực địa và lập kế hoạch thi công. Hoạt động này nhằm mục đích hạn chế tối thiểu những sai sót có thể xảy ra. Sau khi đã cẩn thận khảo sát thực trạng, công ty xây dựng sẽ báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thi công

Sau khi 2 bên đã thống nhất các điều khoản, chủ thầu xây dựng sẽ tiến hành thi công. Mọi hoạt động và trách nhiệm trong việc thi công, chủ thầu sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Khách hàng có thể kiểm tra tiến độ và chất lượng vào mọi thời điểm

thi công trọn gói
Tiến hành thi công

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Sau khi công trình đã hoàn tất, công ty xây dựng sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao lại cho khách hàng. Chế độ bảo hành và bảo trì của công ty phải rõ ràng để khách hàng yên tâm và có được trải nghiệm tốt nhất.

Divincom- Công ty xây dựng ở Đà Nẵng hàng đầu tại Đà Nẵng 

Giới thiệu về công ty xây dựng Divincom

Đi vào hoạt động đã 10 năm kể từ ngày 25/10/2010. Divincom dần trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng tại Đà Nẵng. Nơi đây tập hợp đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư ưu tú. Với bề dày kinh nghiệm, Divincom luôn mang lại những công trình tốt nhất. Divincom được đánh giá là công ty xây dựng lớn tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu. 

Công ty xây dựng Divincom
Công ty xây dựng Divincom

Tại sao Divincom là một trong các công ty xây dựng lớn tại Đà Nẵng?

Divincom được xây dựng với văn hóa dựa trên 4 nguyên tắc chính: Kế thừa, sáng tạo, đổi mới và liên tục phát triển. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên luôn cống hiến hết mình để tạo nên các công trình vĩ đại. Divincom lấy khách hàng và các đối tác làm kim chỉ nam. Chữ Tín là giá trị mà công ty theo đuổi để biến các giấc mơ thành hiện thực. Divincom luôn cố gắng và phát triển mỗi ngày để trở thành một công ty xây dựng ở Đà Nẵng tạo nên tiếng vang quốc tế. 

Các hạng mục mà công ty xây dựng ở Đà Nẵng Divincom đảm nhiệm

Vốn là một trong các công ty xây dựng lớn ở Đà Nẵng, Dịch vụ của Divincom trải dài 3 hạng mục chính. Bao gồm thi công xây dựng, thi công nhà xưởng và thi công nội thất. Trong đó hạng mục thi công xây dựng gồm các công trình như khách sạn, biệt thự, công trình thủy,… Thi công nhà xưởng có các dịch vụ thi công nhà công nghiệp, nhà thép tiền chế,… Hoạt động thi công nội thất có nhiều loại hình như nội thất biệt thự, khách sạn, văn phòng,…

Việc tìm công ty xây dựng Đà Nẵng làm việc uy tín và chuyên nghiệp là một việc hết sức quan trọng. Bởi nó quyết định đến chất lượng và độ an toàn của ngôi nhà, của công trình xây dựng. Hãy liên hệ ngay với Divicom nếu quý khách đang cần tìm một công ty xây dựng ở Đà Nẵng chuyên nghiệp!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *