Tuyệt chiêu tìm chủ thầu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Tuyệt chiêu tìm chủ thầu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Tuyệt chiêu tìm chủ thầu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Đà Nẵng đang bước vào những tháng cuối cùng năm và đón chờ một năm mới tốt lành hơn. Nhu cầu xây dựng nhà vì thế mà nóng hơn bao giờ hết. Như thường lệ, mọi gia chủ luôn mong muốn được làm việc cùng một chủ thầu xây dựng uy tín. Nhưng điều đó không dễ dàng bởi có khá nhiều gia chủ chưa biết cách để đánh giá một nhà thầu chất lượng. Và trong bài viết này sẽ mách bạn vài tuyệt chiêu tìm nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ!

>>> Xem thêm:

Những điều cần phải chú ý khi lựa chọn nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng

Với khả năng thi công chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm và đội ngũ có chuyên môn cao. Divincom xin chia sẻ cho gia chủ 4 tiêu chí trong việc tìm đơn vị chủ thầu xây dựng ở Đà Nẵng uy tín:

chủ thầu xây dựng
Chủ thầu xây dựng Đà Nẵng

Kinh nghiệm nhận thầu công trình

Kinh nghiệm của chủ thầu xây dựng không dựa trên số năm thành lập, mà bằng số dự án và công trình thành công. Có được cái nhìn tổng quan về khả năng thi công của nhà thầu là vô cùng cần thiết. Để tìm hiểu về thông tin này, gia chủ có thể truy cập vào website công ty. Hoặc dựa trên ý kiến phản hồi của người quen hoặc khách hàng của nhà thầu. Bằng những cách đó, gia chủ có thể hiểu được trải nghiệm của khách hàng trong quá khứ. Để sau đó cân nhắc xem nhà thầu này có phù hợp với mình hay không.

Hợp đồng thi công minh bạch rõ ràng

Một bản hợp đồng minh bạch rõ ràng là điều không thể thiếu. Dù với nhà ở dân sinh hay các công trình lớn. Bản hợp đồng sẽ ràng buộc và quy định trách nhiệm của mỗi bên theo pháp luật. Giúp tránh được những sự cố khi mọi chuyện không theo ý muốn. Cũng như giúp giải quyết tranh chấp nếu xảy ra giữa gia chủ và nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng.

Công ty xây dựng uy tín
Thi công xây dựng Đà Nẵng

Dịch vụ thi công

Dịch vụ đi kèm gói thầu là điều mà gia chủ không nên bỏ qua. Mỗi nhà thầu sẽ có một gói dịch vụ khác nhau tùy theo giá cả. Nhưng dù có là nhà thầu nào đi nữa cũng phải đáp ứng quy trình sau:

  • Tiếp nhận khách hàng
  • Khảo sát thực địa
  • Thi công
  • Hoàn công

Bên cạnh đó, những dịch vụ hỗ trợ như xin giấy phép xây dựng, bảo trì, sửa chữa cũng phải được xem xét kỹ. Một chủ thầu xây dựng chuyên nghiệp sẽ làm việc với gia chủ để tìm ra cách thi công hiệu quả nhất.

Đảm bảo tiến độ thi công

Thời gian là vàng, nhất là trong những giai đoạn cao điểm như cuối năm. Một nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng uy tín luôn đảm bảo tiến độ xây dựng theo kế hoạch. Công ty nhận thầu công trình cũng phải đảm bảo gia chủ có khả năng kiểm tra chất lượng. Tiến độ công trình vào bất cứ thời điểm nào trong quá trình thi công.

Lợi ích khi lựa chọn chủ thầu xây dựng uy tín

Một chủ thầu xây dựng uy tín sẽ mang lại cho gia chủ những lợi ích như sau:

  • Một công trình chất lượng được đảm bảo ngay từ khâu thiết kế đến công đoạn bàn giao cuối cùng. 
  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình sở hữu nhiều kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.
  • Chính sách bảo hành bảo trì kéo dài đến nhiều năm.
  • Kiến trúc hiện đại, bắt mắt và tối ưu.
  • Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp giúp xử lý các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc thi công.
thi công trọn gói
Lợi ích khi lựa chọn chủ thầu xây dựng uy tín

Divincom – chủ thầu xây dựng uy tín giá rẻ tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh thực thiết kế và xây dựng công trình. Divincom tự hào là một trong những chủ thầu xây dựng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Sở hữu hạng mục xây dựng trải dài từ nhà hàng, khách sạn cho đến các công trình công nghiệp. Divincom luôn mang đến cho gia chủ trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và luôn cố gắng để phục vụ gia chủ tốt nhất.

Qua bài viết, hy vọng gia chủ có được kinh nghiệm tìm chủ thầu xây dựng uy tín giá rẻ. Khách hàng luôn lựa chọn Divincom đầu tiên khi nghĩ đến nhà thầu xây dựng tại Đà Nẵng. Divincom sẽ biến giấc mơ thành hiện thực và mang đến những công trình xứng tầm quốc tế.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Emaildivincom.danang@gmail.com

Phone: 0931 954 679

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hãng, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *