Thiết kế thi công nội thất và cập nhật báo giá nội thất mới nhất

Thiết kế thi công nội thất và cập nhật báo giá nội thất mới nhất

Thiết kế thi công nội thất và cập nhật báo giá nội thất mới nhất

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn trong xã hội hiện đại ngày nay thì nội thất đóng vai trò hết sức quan trọng. Vậy thiết kế thi công nội thất có tầm quan trọng như thế nào và nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về báo giá nội thất mới nhất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm:

Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất

Thiết kế thi công nội thất là một nghệ thuật xử lý không gian bên trong công trình. Nó thể hiện phần hồn của kiến trúc và làm tôn lên vẻ đẹp của công trình đó. Chính vì vậy mà công đoạn thiết kế thi công nội thất vô cùng quan trọng. Việc này cũng đòi hỏi sự am hiểu sâu rộng, nhiều kinh nghiệm mà những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được.

báo giá nội thất
Nội thất không những phải đẹp mà còn phải đảm bảo chất lượng cuộc sống

Thiết kế thi công nội thất không chỉ là yếu tố thẩm mỹ mà nó còn liên quan đến những yếu tố khác tác động trực tiếp đến người sử dụng. Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế nội thất sáng tạo, tối ưu nhất. Để làm sao cho không gian sống, làm việc, học tập hỗ trợ ngoài yếu tố thẩm mỹ ra còn đảm bảo các yếu tố về sức khỏe, công việc, tạo sự an toàn và cuối cùng là nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hồ sơ thiết kế thi công nội thất bao gồm những gì

Hầu như khách hàng đều muốn biết báo giá nội thất ngay từ bước đầu tiên. Tuy nhiên để có được bảng báo giá nội thất chi tiết cũng như báo giá thi công nội thất chính xác thì phải biết được hồ sơ thiết kế của mình bao gồm vật dụng, nội thất gì. Hồ sơ thiết kế thi công nội thất có hình thức đóng giấy khổ A3 được in 2 bộ và phối cảnh 3D in màu 1 bộ.

thiết kế nội thất trọn gói
Nội thất phòng khách hiện đại

Bản vẽ 3D nội thất

Bản vẽ này bao gồm không gian 3D các phòng thể hiện cụ thể từng chủng loại vật liệu, màu sắc, ánh sáng. Đối với những công trình lớn như khách sạn, nhà hàng, cafe,… hồ sơ còn có thêm bản vẽ phối cảnh ngoại thất mặt tiền.

>>> Tìm hiểu ngay:

Bản vẽ 2D nội thất

Với bản vẽ này bạn sẽ nắm được toàn bộ nội thất có trong công trình thi công của mình. Từ đây bạn có thể kiểm tra, so sánh với báo giá nội thất nhận được liệu đã đầy đủ, chính xác hay chưa. Bản vẽ chi tiết quan trọng bao gồm những mục chính sau:

  • Phần kỹ thuật nội thất. Ở phần này bao gồm một số yếu tố như mặt bằng, bố trí nội thất chi tiết, mặt đứng, mặt cắt tường, cầu thang, mái, hộp kỹ thuật, lát gạch, cửa,…
  • Phần kỹ thuật thiết bị, vật dụng nội thất có mặt bằng định vị, bản vẽ chi tiết, bản vẽ thống kê đồ vật.
  • Chi tiết sàn
  • Chi tiết trần
  • Chi tiết vách
  • Phần điện
  • Phần nước
  • Anten, điện thoại, internet
thi công xây dựng nội thất nhà ở
Nội thất sang trọng

Cập nhật bảng báo giá nội thất giá mới nhất

Hiện nay khi thị trường ngày càng có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất. Điều này cũng khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn và nắm chính xác về giá thành. Divincom tự hào là đơn vị quy tụ đội ngũ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay.

Với nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc, đam mê sáng tạo đã mang lại nhiều giải pháp thiết kế thi công nội thất hợp lý. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng. Tiêu chí tiết kiệm – nhanh chóng – chính xác- chất lượng của Divincom luôn được khách hàng đánh giá cao và nhận được phản hồi tốt sau khi đã trải nghiệm. Sau đây là cập nhật báo giá nội thất mới và chính xác nhất để bạn có thể tham khảo:

(báo giá)

Với những thông tin cập nhật báo giá nội thất mới nhất ở trên hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin tham khảo hữu ích. Liên hệ với Divincom để được hỗ trợ tư vấn nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé!

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG DIVINCOM

Emaildivincom.danang@gmail.com

Phone: 0931 954 679

Địa chỉ: 12 Nguyễn Công Hãng, Q Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *