Phong thủy

Trong nhiều năm trở lại đây, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thấy sự xuất hiện ngày càng nhiều của những căn nhà hai mái nguy nga tráng lệ và vô cùng độc đáo. Và một đặc biệt nhất của thiết kế nhà này chính là phần mái. Vậy bạn đã biết chọn một màu sắc đẹp và phù hợp nếu muốn xây dựng một căn nhà hai mái theo phong thủy năm 2018 chưa. Chúng tôi sẽ mách với các bạn ngay sau đây.

Màu sắc mái hợp phong thủy cho nhà 2 mái năm 2018 theo quan điểm phong thủy quốc tế

vBản tương sinh tương khắc

Năm 2018, căn cứ theo lịch âm thì là năm Mậu tuất, và năm này thuộc mệnh Mộc. Một chuyên gia phong thủy người Philipines có tên Hanz Cua cho biết thì năm 2018 này màu đất và màu xanh lá là hai màu tốt nhất với mệnh mộc. Vì hai màu này sẽ giúp cho gia chủ mang lại được nhiều may mắn và tài lộc.

Theo một ý kiến đồng tình với quan điểm này của viện màu sách nổi tiến thì tông màu mà bạn nên dùng trong năm nay chính là màu xanh lá là màu tốt nhất. Vì đây được coi là một màu hướng về thiên nhiên, giúp con người cảm thấy được thư thái, sản khoái và mát mẻ được rất nhiều người đã sử dụng trong đầu năm trở lại đây.

Chính vì điều này mà trong năm 2018 bạn muốn xây dựng một căn nhà hai mái thì có thể dùng màu xanh lá hoặc màu đất, cũng có thể là màu gỗ để gặp nhiều may mắn hơn, nhiều tài lộc cũng như mang lại một cuộc sống an lành, sản khoái với màu xanh thiên nhiên cho ngôi nhà của bạn.

Chọn màu sắc mái nhà theo phong thủy nhà 2 mái hợp mệnh của gia chủ

Theo thuyết tương sinh tương khắc gia chủ mệnh Mộc nên chọn màu xanh lá làm màu sắc mái nhà

Bạn có thể thấy rằng, việc chọn màu sắc mái nhà dựa trên những quan điểm về phong thủy rất được quan tâm của nhiều người Việt. Chính vì thế, bạn có thể làm theo cách này cho căn nhà hai mái của bạn.

g

Màu sắc hợp phong thủy cho nhà hai mái năm 2018

Đơn giản nhất là bạn hãy chọn theo đúng mệnh của bạn, ví dụ như bạn là người mệnh Mộc hãy đừng chần chừ mà hãy chọn màu xanh lá hoặc màu gỗ cho mái nhà của mình. Nếu bạn mệnh hỏa thì có thể chọn màu đỏ,…

Bạn cũng có thể sung thuyết tương khắc để chọn màu như: bạn là người mệnh mộc có thể chọn những màu xanh dương, xanh nước biển cho phần mái cũng như trang trí nhà cửa cho bạn. Vì thủy sinh mộc điều đó theo phong thủy sẽ làm mạnh thêm tài vận hay may mắn cho cả gia đình bạn.

Bài viết này đã chỉ rõ cho bạn những gợi ý tốt nhất làm thế nào có thể chọn cho mái nhà của bạn một màu sắc hợp phong thủy theo mệnh cũng như theo năm 2018 đúng nhất. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những gọi ý thực sự có ý nghĩa với bạn để có thể lựa chọn cho căn nhà hai mái mà bạn muốn xây, bằng cách lựa chọn hợp lý của bạn thì sẽ mang đến nhiều thành công, tài vận cũng như sức khỏe tốt nhất đến với chính bạn và gia đình cửa bạn trong năm nay.

Chúc các bạn may mắn, thành công.